VÌ SAO NÊN THUÊ STUDIO CHO CÁC DỰ ÁN CỦA BẠN?

thuê studio
17
Th4

Là một thợ quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp hay những sinh viên chuyên ngành đang cần tích lũy thêm kinh nghiệm, việc trải nghiệm và thành thạo sử dụng studio sẽ cung cấp cho bạn một hành trang tuyệt vời cho công việc sau này. Nếu như đang đắn đo không biết nên bỏ tiền thuê studio hay không thì hãy tham khảo những lợi ích dưới đây trước khi đưa ra câu trả lời nhé!

thuê studio

THỜI TIẾT

Nếu như bạn từng lên lịch chụp ngoại cảnh thì hẳn sẽ thấy thời tiết ảnh hưởng rất nhiều. Sáng thức dậy chuẩn bị máy quay đầy đủ lên đường tác nghiệp thì trời bỗng đổ mưa. Vậy là tất cả dự định của bạn đều không cánh mà bay mất. Tuy nhiên, nếu lựa chọn thuê studio để chụp ảnh hay quay phim, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình huống như vậy.

 

CHỤP MỌI LÚC, MỌI NƠI

Ánh sáng luôn là linh hồn của mỗi bức ảnh. Khi chụp ngoại cảnh, bạn phải tranh thủ nơi có ánh sáng đẹp, lên hình phải thật hoàn hảo. Thế nhưng nếu lựa chọn thuê studio, tất cả những nỗi lo ấy đều sẽ được giải quyết. Tất cả những hệ thống đèn trong studio luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Không lo trời tối hay sáng, chỉ cần đầy đủ đồ nghề là bắt đầu chụp thôi.

Góc chụp cũng là một lợi ích của việc thuê studio. Từng background, phông nền sẽ được setup làm sao tạo sự thoải mái nhất.

 

KHÔNG GIAN THOẢI MÁI

Không gian studio là khu vực tiện nghi và sạch sẽ tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Ở các địa điểm bên ngoài, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều hạn chế về không gian. Nó có thể chật chội, bề bộn, thiếu sự riêng tư, v.v … Tất cả những điều đó làm bạn mất nhiều thời gian để xử lý. Tuy nhiên, làm việc trong một studio cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn, ngay cả trong việc lên kịch bản và thực hiện.

thuê studio

RIÊNG TƯ VÀ AN TOÀN

Nếu bạn đang thực hiện một dự án riêng tư hoặc bí mật, bạn sẽ muốn một không gian đủ kín đáo và bảo mật tuyệt đối. Thuê studio chắc chắn là lựa chọn số một trong trường hợp này. Bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn không gian mình thuê và yêu cầu bảo mật thông tin đối với nhân viên của studio.

Không chỉ vậy, bạn có thể mang thêm đồ đạc của mình đến studio và không lo mất mát trong quá trình sử dụng.

KIỂM SOÁT CHI PHÍ

Thuê studio đồng nghĩa với việc bạn đã kiểm soát được toàn bộ những thiết bị, nhân viên cần thiết cho buổi quay hôm đó. Vì vậy, bạn sẽ hạn chế tối đa những khoản vượt ngân sách vì những ảnh hưởng của ngoại cảnh không mong muốn.

 

THIẾT BỊ HỖ TRỢ

Thông thường, với nhiều người mới vào nghề hay sinh viên chưa có nhiều những thiết bị cần thiết vì chi phí tương đối cao, các studio sẽ hỗ trợ người dùng với đầy đủ các trang bị chuyên nghiệp nhất để tối đa hóa chất lượng sản phẩm của bạn. Những vật dụng chuyên dùng để quay, phông nền đa dạng, đồ setup phong phú, nhiều chủ đề,… đều được chuẩn bị sẵn sàng để giúp bạn đạt được thành quả tốt nhất.

thuê studio

Những lý do trên đây đã đủ để bạn quyết định ngay bây giờ sẽ đi tìm thuê studio cho dự án của mình chưa? Bạn có thể tự mình đi kiểm chứng từng lợi ích một. Hãy đến với Óe Studio, chúng tôi sẽ cho bạn những trải nghiệm chân thực và tuyệt vời nhất.

 

 

 

 
  • Share:

Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.